Gửi tin nhắn
Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD 86-512-56998960 peony@peonyfns.com
Tin tức Nhận báo giá
Nhà - Tin tức - Máy ly tâm máy bóc vỏ tiệt trùng tiêu chuẩn GMP Tường thông qua loại

Máy ly tâm máy bóc vỏ tiệt trùng tiêu chuẩn GMP Tường thông qua loại

November 25, 2020

Máy ly tâm xả gạt ngang hoàn toàn tự động dòng GKC là dòng máy ly tâm lọc khe hở hoạt động liên tục.Cấu trúc và thiết kế hệ thống xem xét đầy đủ các yêu cầu của cGMP, TGA và phù hợp với các yêu cầu sạch của dược phẩm, thực phẩm, v.v. Trong những dịp cao điểm và có thể đáp ứng các yêu cầu chống cháy nổ khác nhau.
Máy ly tâm kiểu GKC là kiểu lắp đặt gắn trên tường và có vỏ ngoài hoàn toàn mở hoàn toàn để đảm bảo cách ly hoàn toàn khu vực làm việc và khu vực nguồn điện để tránh ô nhiễm cho sản phẩm.Hệ thống bôi trơn và thủy lực độc lập được trang bị hệ thống bảo vệ nitơ và hệ thống làm sạch trực tuyến CIP.Sử dụng điều khiển chương trình PLC, điều chỉnh tốc độ chuyển đổi tần số, hệ thống phanh tiêu thụ năng lượng.
Phương pháp điều khiển sử dụng điều khiển hoàn toàn tự động (cũng có thể được vận hành bằng tay).Việc cấp liệu, tách, rửa, khử nước, xả và tái tạo vải lọc, làm sạch trực tuyến, bảo vệ nitơ và các quy trình khác trong quá trình vận hành của máy ly tâm được đặt trước theo yêu cầu của khách hàng trong chương trình chạy.

 

tin tức mới nhất của công ty về Máy ly tâm máy bóc vỏ tiệt trùng tiêu chuẩn GMP Tường thông qua loại  0

tin tức mới nhất của công ty về Máy ly tâm máy bóc vỏ tiệt trùng tiêu chuẩn GMP Tường thông qua loại  1