Gửi tin nhắn
Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD 86-512-56998960 peony@peonyfns.com
hồ sơ công ty Nhận báo giá
Nhà -

ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD hồ sơ công ty

 • Trung Quốc ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD hồ sơ công ty
 • Trung Quốc ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD hồ sơ công ty
 • Trung Quốc ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD hồ sơ công ty
 • Trung Quốc ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD hồ sơ công ty
 • Trung Quốc ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD hồ sơ công ty
ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD
 • Loại hình doanh nghiệp

  Nhà sản xuất,Nhà phân phối/bán sỉ,xuất khẩu,Công ty Thương mại,người bán,khác

 • Thị trường chính

  Bắc Mỹ,Nam Mỹ,Tây Âu,Đông Âu,Đông á,Đông nam á,Trung Đông,Africa,Đại dương,Trên toàn cầu

 • Nhãn hiệu

  Peony

 • Số nhân viên

  500~550

 • Doanh thu hàng năm

  35Million -40Million

 • Năm thành lập

  1990

 • Xuất khẩu p.c

  70% - 80%

 • Nhận dạng

  Thành viên Hội đồng của tổ chức phân chia máy móc quốc gia

 • Thiết bị chế biến

  Nhập khẩu từ Ý, Đức, v.v ...

Được trích dẫn
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Liên hệ chúng tôi

86-512-56998960

Giới thiệu

Thông tin cơ bản


Zhangjiagang City Peony Machinery Co., Ltd., được thành lập như một doanh nghiệp sản xuất thiết bị tách đặc biệt vào năm 2008, là nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ tách và lọc nổi tiếng ở Trung Quốc.Peony chuyên giải quyết các vấn đề phân tách rắn-lỏng, lỏng-lỏng cho khách hàng trên toàn thế giới và cung cấp các sản phẩm cơ khí tách và lọc với hoạt động thuận tiện, hiệu quả cao, chất lượng đáng tin cậy và dịch vụ tuyệt vời trên toàn thế giới.Là một tập đoàn, Peony có 3 cơ sở sản xuất tại Trung Quốc - Trương Gia Cảng, Nam Kinh và thành phố Hàng Châu.

Trung Quốc ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD hồ sơ công ty 0

Trung Quốc ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD hồ sơ công ty 1

 


 

Các sản phẩm

Là nhà cung cấp chuyên nghiệp các thiết bị tách và lọc, chúng tôi sản xuất dòng sản phẩm máy ly tâm dạng rổ, máy gạn và máy tách đĩa, và bán các thiết bị phụ trợ như thiết bị làm rõ, bộ lọc, máy bơm, v.v ... 25 loạt hơn 150 sản phẩm này tự -phát triển của Peony và đã đạt được bằng sáng chế quốc gia.Các sản phẩm này và các thiết bị phụ trợ có liên quan được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hóa chất, dầu khí, dược phẩm, khai thác mỏ, thực phẩm, đồ uống và bảo vệ môi trường.

 

Chúng tôi sở hữu nhiều loại phương tiện kiểm tra và thử nghiệm với giá trị hơn 10 triệu USD, hiện nay, 16 bàn thử nghiệm, trung tâm thử nghiệm bánh răng 6920, máy phát hiện tia X, máy cân bằng động tốc độ cao, máy phát hiện khuyết tật siêu âm, v.v., chúng tôi được trang bị hoàn chỉnh hệ thống kiểm tra, kiểm tra, kiểm soát phân tích, máy kiểm tra tiên tiến và bảng kiểm tra điều kiện làm việc mô phỏng và hệ thống kiểm tra điều khiển tự động, đảm bảo chất lượng và nghiên cứu sản phẩm mới của chúng tôi.

 

Chúng tôi đã trang bị mạnh mẽ các máy gia công mạnh mẽ và chính xác từ Đức, Ý, Anh, và thương hiệu nổi tiếng trong nước của chúng tôi, sau đây, tôi xin liệt kê một vài trong số chúng để bạn tham khảo.
200 Máy phay và khoan điều khiển số TK6920
160 Máy phay và khoan điều khiển số TK6916
Máy phay và khoan điều khiển số PAMA của Ý
Máy tiện CNC 80T
Máy tiện CNC 40 T
Máy tròn 2,5m Merry Go C525E
Máy khoan xuyên tâm Z100
Máy phay đứng có điều khiển bằng số
Trung tâm cắt plasma dưới nước
Trung tâm gia công CNC

 

Chúng tôi đã đạt được thành tựu to lớn trong những năm này và doanh thu đạt tới 380 triệu RMB trong
năm 2013 và chúng tôi dự kiến ​​sẽ thực hiện 500 triệu RMB vào năm 2015.

 

Chào mừng tất cả những ai tham gia vào quá trình phân tách và lọc đến làm việc với chúng tôi, đồng thời chúng tôi cũng đang tìm kiếm các đại lý đủ điều kiện trên toàn thế giới để cung cấp dịch vụ tốt hơn và tiếp thị sâu.

 

 

Mạng toàn cầu

Sản phẩm của chúng tôi đã lan rộng khắp thế giới và được áp dụng trên 35 quốc gia và khu vực, ví dụ như Mỹ, Đức, Ý, Thụy Điển, Canada, Singapore, Úc, Brazil, Nga, Ấn Độ, Trung Đông và Đông Nam Á, v.v. cung cấp dịch vụ kỹ thuật linh hoạt và đủ điều kiện để giải quyết mọi vấn đề bảo trì trong thời gian ngắn nhất có thể, hiện nay chúng tôi đã thành lập đại lý ở nhiều quốc gia như Brazil, Colombia, Mỹ Latinh, Bangladesh, Đông Nam Á, v.v.

 

Phần thưởng xã hội

Peony đang cống hiến hết mình cho hoạt động từ thiện, chúng tôi đang trợ cấp cho một số học sinh nghèo học xong và đang cố gắng thành lập một số trường tiểu học để góp phần phản hồi xã hội, qua đây, chúng tôi kêu gọi mọi người tham gia hoạt động từ thiện, cải tiến kỹ thuật thay đổi thế giới , tình yêu bao trùm thế giới!

 

Lịch sử

Peony Machine là công ty con của tập đoàn CSSC thành lập năm 1958, là doanh nghiệp nhà nước với diện tích làm việc 65000m2, Sau khi phát triển kinh tế, Peony đã Được thành lập vào năm 2008. với tư cách là công ty bán hàng cho tập đoàn CSSC.

 

Công ty luôn nhấn mạnh vào công nghệ dẫn đầu.Nguồn vốn kế tiếp được đầu tư vào việc tái thiết thiết bị, đưa vào áp dụng công nghệ tiên tiến, hình thành một hệ thống sản xuất hiện đại toàn diện trong xưởng đúc, gia công kim loại, lắp ráp, kiểm tra, thử nghiệm.Tất cả những điều này giữ cho nội dung công nghệ của sản phẩm, quy trình kỹ thuật và cơ sở thử nghiệm luôn có lợi thế trong ngành của nó.

 

Công ty luôn lấy nhu cầu thị trường làm kim chỉ nam.Tất cả các sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng và xu hướng thị trường.Hiện tại, công ty có tổng cộng 16 series chính với hơn 60 sản phẩm thông số kỹ thuật.Tất cả các sản phẩm đều tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn công nghệ quốc gia và do đó đã chiếm được thị phần tốt trên thị trường trong và ngoài nước cũng như danh tiếng tốt.

 

Trong những năm qua, các chuẩn mực và quy tắc ứng xử của người lao động không ngừng được cải thiện và công tác quản lý doanh nghiệp ngày càng tiến tới khoa học, chuẩn mực và chuyên nghiệp.Hiện nay, công ty chúng tôi có một đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản đáp ứng nhu cầu quản lý và sản xuất doanh nghiệp hiện đại, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển sau này của công ty.

 

Trong quá trình phát triển không ngừng, Công ty Peony đã thiết lập một hệ thống quản lý doanh nghiệp hiện đại hoàn hảo, tối ưu hóa nguồn lực, điều phối hợp lý, phân công lao động chính xác, sự hợp tác thống nhất của các tổ chức trong doanh nghiệp, tạo thành một đội ngũ quản lý vận hành hiệu quả.Hệ thống hoàn hảo và hệ thống vận hành chặt chẽ, hiệu quả cao là nền tảng vững chắc cho các quyết định quản lý đúng đắn và phát triển kinh doanh ổn định của doanh nghiệp.Doanh nghiệp mở cửa đón nhận mọi nhân tài bằng cách thúc đẩy cơ chế cạnh tranh “chỉ hấp thụ người tài, từ chối những kẻ tầm thường” để duy trì sức sống.

 

Bằng cách tích hợp quản lý và các sản phẩm được tối ưu hóa, Peony thực hiện việc phân phối kịp thời và nhanh chóng thông qua chuỗi thông tin lưu trữ, đóng gói và hậu cần hiện đại để đáp ứng nhu cầu thị trường.

 

Sau nhiều năm phát triển, Peony đã tích lũy được một số lượng lớn tài năng, kinh nghiệm dồi dào và thu hút được nhiều khách hàng trong và ngoài nước với công nghệ chuyên nghiệp và chất lượng tinh tế.Peony tiếp tục mang tinh thần siêng năng, doanh nghiệp, đổi mới và hướng thiện.Các sản phẩm chất lượng của chúng tôi được bán chạy trên khắp thế giới, giành được sự ưu ái sâu sắc từ người dùng trên thị trường quốc tế.

 

 

 

 

Dịch vụ

Dịch vụ bán hàng


Với hơn 20 năm kinh nghiệm xuất khẩu, chúng tôi đã xây dựng một hệ thống tiếp thị, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng, có thể cung cấp các giải pháp kỹ thuật tích hợp tốt và tuyệt vời cho các ứng dụng công nghiệp và môi trường.Chúng tôi có khả năng thực hiện toàn bộ dự án để đưa ra giải pháp nhằm đạt được nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng.Chúng tôi đã có các đại lý ở các quốc gia khác nhau để đảm bảo dịch vụ và bảo trì kịp thời và cao nhất.Trong khi đó, chúng tôi đang tìm kiếm cơ hội hợp tác với nhiều đại lý có năng lực hơn ở nhiều quốc gia và khu vực hơn.Bây giờ sức mạnh của chúng tôi là kiến ​​thức kỹ thuật phong phú và kinh nghiệm của chúng tôi thu được trong những năm này.Vì vậy, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng chất lượng cao nhất và dịch vụ tuyệt vời.

 

Chúng tôi đang có kế hoạch thành lập một số trung tâm bảo trì hoặc hợp tác với trung tâm hậu mãi địa phương để cung cấp dịch vụ thân thiết của chúng tôi.

 

Hỗ trợ kỹ thuật 7 * 24 giờ miễn phí.

 

Kho phụ tùng thay thế dồi dào, 2 ngày làm việc có sẵn để gửi cho bạn nếu có nhu cầu.

 

OEM và ODM đều được cung cấp.

 

Chúng tôi có máy gia công nhập khẩu tiên tiến để đảm bảo độ chính xác của các bộ phận.Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm để lựa chọn mô hình máy ly tâm phù hợp.Chúng tôi có công nhân lành nghề hoạt động giấy chứng nhận bảo vệ tay nghề.Ngoài ra, chúng tôi có các khái niệm thiết kế sáng tạo.

 

Trong quá trình phát triển không ngừng, công ty Peony đã thiết lập một hệ thống quản lý doanh nghiệp hiện đại hoàn hảo với nguồn lực tối ưu, điều phối hợp lý, phân công lao động chính xác, sự hợp tác thống nhất của tất cả các tổ chức trong doanh nghiệp, tạo thành một đội ngũ quản lý vận hành hiệu quả.Hệ thống hoàn hảo và hệ thống vận hành chặt chẽ, hiệu quả cao là nền tảng vững chắc cho các quyết định quản lý đúng đắn và phát triển kinh doanh ổn định của doanh nghiệp.Doanh nghiệp mở cửa đón nhận mọi nhân tài bằng cách thúc đẩy cơ chế cạnh tranh “chỉ hấp thụ người tài, từ chối những kẻ tầm thường” để duy trì sức sống.

 

Trung Quốc ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD hồ sơ công ty 0

 

 

 

Nhóm của chúng tôi

Hội đồng quản trị, Phòng sản xuất, Mua hàng dept.Marketing dept, kiểm soát chất lượng dept, R & D dept, tài chính dept, sau bán hàng dept vv