Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD

chất lượng tốt Máy ly tâm decanter giảm giá
In the process of production,you were hotness to invite me to visit your factory.If i have any other requirements in the future,i will buy again.

—— Mr.Hussain

We have been using your machine, everything is fine.No matter in quality or after-sales,You all do well.

—— Mr. Mustafa Kamal

It is my pleasure to find you the trustworthy enterprise.Your equipment is very good, I think we can keep cooperation.

—— Mr.Neculcea

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD

1 2 3 4 5
ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD
公司图片 nhà máy sản xuất nhà máy sản xuất

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
khác
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Peony
Số nhân viên : 500~550
Doanh thu hàng năm : 35Million -40Million
Năm thành lập : 1990
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Identification: Councilor member of the National separator machinery guild
Processing equipments: Imported from Italy,Germany,etc

Thông tin cơ bản


Zhangjiagang City Peony Machinery Co., Ltd., founded as a special producing enterprise of separating equipment in 2008, is the well-known manufacturer and service provider of separation and filtration in China. Zhangjiagang City Peony Machinery Co., Ltd., được thành lập như một doanh nghiệp sản xuất thiết bị tách biệt đặc biệt vào năm 2008, là nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ nổi tiếng về tách và lọc tại Trung Quốc. Peony dedicated in solving the solid-liquid, liquid-liquid separation problems for clients all over the world and providing separating and filtering mechanical products with convenient operation, high efficiency, reliable quality and excellent service worldwidely. Peony chuyên giải quyết các vấn đề tách chất lỏng, lỏng-lỏng cho khách hàng trên toàn thế giới và cung cấp các sản phẩm cơ khí tách và lọc với hoạt động thuận tiện, hiệu quả cao, chất lượng đáng tin cậy và dịch vụ tuyệt vời trên toàn thế giới. Being a group corporation, Peony has 3 producing bases in China - Zhangjiagang, Nanjing and Hangzhou city. Là một tập đoàn, Peony có 3 cơ sở sản xuất tại Trung Quốc - Zhangjiagang, Nam Kinh và thành phố Hàng Châu.

ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD

ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD

 


 

Các sản phẩm

As the professional supplier of separating and filtering equipment, we produce basket centrifuges, decanters and disc separators starch product line,and sell the auxiliary equipment such as clarify equipment, filters, pumps, etc. These 25 series about more than 150 products are self development of Peony and have attained national patent. Là nhà cung cấp chuyên nghiệp về thiết bị tách và lọc, chúng tôi sản xuất máy ly tâm giỏ, bình decant và dòng sản phẩm tinh bột tách và bán các thiết bị phụ trợ như làm rõ thiết bị, bộ lọc, máy bơm, v.v ... 25 dòng sản phẩm này có hơn 150 sản phẩm tự phát triển của Peony và đã đạt được bằng sáng chế quốc gia. Those products and relevant auxiliary equipment are widely used in chemical, petroleum, pharmacy, mining, food, beverage industry and environmental protection. Những sản phẩm và thiết bị phụ trợ có liên quan được sử dụng rộng rãi trong hóa chất, dầu khí, dược phẩm, khai thác, thực phẩm, công nghiệp đồ uống và bảo vệ môi trường.

 

Chúng tôi sở hữu nhiều loại thiết bị kiểm tra và thử nghiệm có giá trị trên 10 triệu USD, hiện tại, 16 bàn thử nghiệm, trung tâm kiểm tra thiết bị 6920, máy phát hiện tia X, máy cân bằng động tốc độ cao, máy phát hiện lỗ hổng siêu âm, v.v., chúng tôi được trang bị thử nghiệm hoàn chỉnh, kiểm tra, hệ thống kiểm soát phân tích, máy kiểm tra tiên tiến và bảng kiểm tra điều kiện làm việc mô phỏng và hệ thống kiểm tra điều khiển tự động, đảm bảo nghiên cứu sản phẩm mới của chúng tôi, xác nhận xử lý và chất lượng.

 

Chúng tôi được trang bị mạnh mẽ các máy xử lý mạnh mẽ và chính xác từ Đức, Italia, Anh và thương hiệu nổi tiếng trong nước của chúng tôi, ở đây, tôi muốn liệt kê một vài trong số chúng để bạn tham khảo.
Máy phay và điều khiển số 200 TK6920
160 Máy khoan và máy phay điều khiển số TK6916
Máy phay và điều khiển số PAMA của Ý
Máy tiện CNC 80T
Máy tiện CNC 40 T
Máy quay vòng vui vẻ 2,5m C525E
Máy khoan xuyên tâm Z100
Máy phay đứng điều khiển số
Trung tâm cắt plasma dưới nước
Trung tâm gia công CNC

 

Chúng tôi đã thu hoạch được thành tựu lớn trong những năm này và doanh thu đạt tới 380 triệu nhân dân tệ trong
năm 2013 và chúng tôi dự kiến ​​sẽ thực hiện 500 triệu nhân dân tệ trong năm 2015.

 

Chào mừng tất cả những người đang tham gia vào quá trình tách và lọc để làm việc với chúng tôi và chúng tôi cũng đang tìm kiếm các đại lý trên toàn thế giới đủ điều kiện để cung cấp dịch vụ tốt hơn và tiếp thị sâu.

 

 

Mạng toàn cầu

Sản phẩm của chúng tôi đã lan rộng trên toàn thế giới và được áp dụng trên 35 quốc gia và khu vực, ví dụ: Mỹ, Đức, Ý, Thụy Điển, Canada, Singapore, Úc, Brazil, Nga, Ấn Độ, Trung Đông và Đông Nam Á, v.v. dịch vụ kỹ thuật linh hoạt và đủ điều kiện để giải quyết bất kỳ vấn đề bảo trì nào trong thời gian ngắn nhất có thể, hiện chúng tôi đã thành lập các đại lý ở nhiều quốc gia như Brazil, Colombia, Mỹ Latinh, Bangladesh, Đông Nam Á, v.v.

 

Phần thưởng xã hội

Peony đang cống hiến cho hoạt động từ thiện, chúng tôi đang trợ cấp cho một số học sinh nghèo hoàn thành trường học và đang cố gắng thiết lập một số chính để phản hồi xã hội, nhờ đó, chúng tôi kêu gọi tất cả mọi người tham gia vào hoạt động từ thiện, đổi mới kỹ thuật thay đổi thế giới , tình yêu bao trùm thế giới!

 

Chi tiết liên lạc
ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD

Người liên hệ: Miss. Alice Gu

Tel: 0086-512-56998960,18921953667

Fax: 86-512-58797983

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)