Tel:
Trung Quốc Phân cách - Máy ly tâm nhà sản xuất
ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD

                              NÂNG CẤP TRÊN GIẢI PHÁP RIÊNG

Nhà

ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5

ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD

Thông tin cơ bản


Zhangjiagang City Peony Machinery Co., Ltd., founded as a special producing enterprise of separating equipment in 2008, is the well-known manufacturer and service provider of separation and filtration in China. Zhangjiagang City Peony Machinery Co., Ltd., được thành lập như một doanh nghiệp sản xuất thiết bị tách biệt đặc biệt vào năm 2008, là nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ nổi tiếng về tách và lọc tại Trung Quốc. Peony dedicated in solving the solid-liquid, liquid-liquid separation problems for clients all over the world and providing separating and filtering mechanical products with convenient operation, high efficiency, reliable quality and excellent service worldwidely. Peony chuyên giải quyết các vấn đề tách chất lỏng, lỏng-lỏng cho khách hàng trên toàn thế giới và cung cấp các sản phẩm cơ khí tách và lọc với hoạt động thuận tiện, hiệu quả cao, chất lượng đáng tin cậy và dịch vụ tuyệt vời trên toàn thế giới. Being a group corporation, Peony has 3 producing bases in China - Zhangjiagang, Nanjing and Hangzhou city. Là một tập đoàn, Peony có 3 cơ sở sản xuất tại Trung Quốc - Zhangjiagang, Nam Kinh và thành phố Hàng Châu.

Trung Quốc ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD hồ sơ công ty 0

Trung Quốc ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD hồ sơ công ty 1

 


 

Các sản phẩm

As the professional supplier of separating and filtering equipment, we produce basket centrifuges, decanters and disc separators starch product line,and sell the auxiliary equipment such as clarify equipment, filters, pumps, etc. These 25 series about more than 150 products are self development of Peony and have attained national patent. Là nhà cung cấp chuyên nghiệp về thiết bị tách và lọc, chúng tôi sản xuất máy ly tâm giỏ, bình decant và dòng sản phẩm tinh bột tách và bán các thiết bị phụ trợ như làm rõ thiết bị, bộ lọc, máy bơm, v.v ... 25 dòng sản phẩm này có hơn 150 sản phẩm tự phát triển của Peony và đã đạt được bằng sáng chế quốc gia. Those products and relevant auxiliary equipment are widely used in chemical, petroleum, pharmacy, mining, food, beverage industry and environmental protection. Những sản phẩm và thiết bị phụ trợ có liên quan được sử dụng rộng rãi trong hóa chất, dầu khí, dược phẩm, khai thác, thực phẩm, công nghiệp đồ uống và bảo vệ môi trường.

 

Chúng tôi sở hữu nhiều loại thiết bị kiểm tra và thử nghiệm có giá trị trên 10 triệu USD, hiện tại, 16 bàn thử nghiệm, trung tâm kiểm tra thiết bị 6920, máy phát hiện tia X, máy cân bằng động tốc độ cao, máy phát hiện lỗ hổng siêu âm, v.v., chúng tôi được trang bị thử nghiệm hoàn chỉnh, kiểm tra, hệ thống kiểm soát phân tích, máy kiểm tra tiên tiến và bảng kiểm tra điều kiện làm việc mô phỏng và hệ thống kiểm tra điều khiển tự động, đảm bảo nghiên cứu sản phẩm mới của chúng tôi, xác nhận xử lý và chất lượng.

 

Chúng tôi được trang bị mạnh mẽ các máy xử lý mạnh mẽ và chính xác từ Đức, Italia, Anh và thương hiệu nổi tiếng trong nước của chúng tôi, ở đây, tôi muốn liệt kê một vài trong số chúng để bạn tham khảo.
Máy phay và điều khiển số 200 TK6920
160 Máy khoan và máy phay điều khiển số TK6916
Máy phay và điều khiển số PAMA của Ý
Máy tiện CNC 80T
Máy tiện CNC 40 T
Máy quay vòng vui vẻ 2,5m C525E
Máy khoan xuyên tâm Z100
Máy phay đứng điều khiển số
Trung tâm cắt plasma dưới nước
Trung tâm gia công CNC

 

Chúng tôi đã thu hoạch được thành tựu lớn trong những năm này và doanh thu đạt tới 380 triệu nhân dân tệ trong
năm 2013 và chúng tôi dự kiến ​​sẽ thực hiện 500 triệu nhân dân tệ trong năm 2015.

 

Chào mừng tất cả những người đang tham gia vào quá trình tách và lọc để làm việc với chúng tôi và chúng tôi cũng đang tìm kiếm các đại lý trên toàn thế giới đủ điều kiện để cung cấp dịch vụ tốt hơn và tiếp thị sâu.

 

 

Mạng toàn cầu

Sản phẩm của chúng tôi đã lan rộng trên toàn thế giới và được áp dụng trên 35 quốc gia và khu vực, ví dụ: Mỹ, Đức, Ý, Thụy Điển, Canada, Singapore, Úc, Brazil, Nga, Ấn Độ, Trung Đông và Đông Nam Á, v.v. dịch vụ kỹ thuật linh hoạt và đủ điều kiện để giải quyết bất kỳ vấn đề bảo trì nào trong thời gian ngắn nhất có thể, hiện chúng tôi đã thành lập các đại lý ở nhiều quốc gia như Brazil, Colombia, Mỹ Latinh, Bangladesh, Đông Nam Á, v.v.

 

Phần thưởng xã hội

Peony đang cống hiến cho hoạt động từ thiện, chúng tôi đang trợ cấp cho một số học sinh nghèo hoàn thành trường học và đang cố gắng thiết lập một số chính để phản hồi xã hội, nhờ đó, chúng tôi kêu gọi tất cả mọi người tham gia vào hoạt động từ thiện, đổi mới kỹ thuật thay đổi thế giới , tình yêu bao trùm thế giới!

 

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

khác

Nhãn hiệu : Peony

Số nhân viên : 500~550

Doanh thu hàng năm : 35Million -40Million

Năm thành lập : 1990

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Identification: Councilor member of the National separator machinery guild

Processing equipments: Imported from Italy,Germany,etc

Máy móc hoa mẫu đơn là công ty con của tập đoàn CSSC được thành lập năm 1958 và là doanh nghiệp nhà nước với diện tích làm việc 65000m2, Sau khi phát triển kinh tế, hoa mẫu đơn được thành lập năm 2008, là công ty bán hàng cho nhóm CSSC.

Công ty luôn khẳng định công nghệ hàng đầu. Vốn đầu tư đã được đầu tư vào tái thiết bị, giới thiệu công nghệ tiên tiến, hình thành một hệ thống sản xuất hiện đại toàn diện trong xưởng đúc, gia công kim loại, lắp ráp, kiểm tra và thử nghiệm. Tất cả đều giữ nguyên nội dung công nghệ của sản phẩm, quy trình kỹ thuật và cơ sở thử nghiệm luôn luôn trong một lợi thế tốt trong ngành công nghiệp của nó.

Công ty luôn lấy nhu cầu thị trường làm hướng dẫn. Tất cả các sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng và xu hướng thị trường. Hiện tại, công ty có tổng cộng 16 dòng sản phẩm với hơn 60 thông số kỹ thuật. Tất cả các sản phẩm đều tuân thủ nghiêm ngặt theo quốc gia. tiêu chuẩn công nghệ và do đó đã được hưởng một phần tốt của cả thị trường trong và ngoài nước cũng như danh tiếng tốt.

Trong những năm qua, các tiêu chuẩn hành vi và quy tắc của nhân viên liên tục được cải thiện và quản lý doanh nghiệp đang tiến tới một trình độ khoa học, tiêu chuẩn và chuyên nghiệp. Bây giờ, công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt, có thể đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp hiện đại quản lý và sản xuất, đặt nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai của công ty chúng tôi.

Trong quá trình phát triển không ngừng, Công ty Peony đã thiết lập một hệ thống quản lý doanh nghiệp hiện đại hoàn hảo với các nguồn lực được tối ưu hóa, phối hợp hợp lý, phân công lao động chính xác và hợp tác của tất cả các tổ chức trong doanh nghiệp, tạo thành một đội ngũ quản lý vận hành hiệu quả. hệ thống hoạt động là nền tảng vững chắc cho quyết định quản lý hợp lý và phát triển kinh doanh ổn định của doanh nghiệp. Doanh nghiệp tự mở ra cho tất cả các tài năng bằng cách thúc đẩy cơ chế cạnh tranh "chỉ hấp thụ tài năng, từ chối sự tầm thường" để giữ cho nó mạnh mẽ.

Bằng cách tích hợp quản lý và tối ưu hóa sản phẩm, Penoy hiện thực hóa việc phân phối kịp thời và kịp thời thông qua chuỗi thông tin lưu trữ, đóng gói và hậu cần hiện đại để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Sau nhiều năm phát triển, Peony đã tích lũy được một số lượng lớn tài năng và kinh nghiệm phong phú và thu hút nhiều khách hàng trong và ngoài nước với chuyên môn và chất lượng tinh tế. Peony tiếp tục truyền đạt tinh thần cần cù, doanh nghiệp, đổi mới và thiện chí. Các sản phẩm chất lượng của chúng tôi được bán tốt trên toàn thế giới, giành được sự ưu ái sâu sắc từ người dùng của chúng tôi trên thị trường quốc tế.

Công ty dịch vụ

Dịch vụ bán hàng


Với hơn 20 năm kinh nghiệm xuất khẩu, chúng tôi đã xây dựng một hệ thống tiếp thị, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng, có thể cung cấp tốt và tuyệt vời giải pháp kỹ thuật tích hợp cho ứng dụng công nghiệp và môi trường. Chúng tôi có khả năng thực hiện toàn bộ dự án để đưa ra giải pháp nhằm đạt được nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi đã có các đại lý ở các quốc gia khác nhau để đảm bảo dịch vụ và bảo trì kịp thời và cao nhất. Trong khi đó, chúng tôi đang tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đại lý có đủ điều kiện tại nhiều quốc gia và khu vực. Bây giờ sức mạnh của chúng tôi là kiến ​​thức kỹ thuật bao la của chúng tôi và kinh nghiệm của chúng tôi đã đạt được trong những năm này. Vì vậy, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của chúng tôi chất lượng cao nhất và dịch vụ xuất sắc.

Chúng tôi đang có kế hoạch thiết lập một số trung tâm bảo trì hoặc hợp tác với các trung tâm sau bán hàng địa phương để cung cấp dịch vụ gần gũi của chúng tôi.

7 * 24 giờ hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Phụ tùng phong phú trong kho, 2 ngày làm việc có sẵn để gửi cho bạn nếu cần.

OEM và ODM đều được cung cấp.

Chúng ta có máy móc chế biến nhập khẩu tiên tiến để đảm bảo độ chính xác của parts.We có đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm để lựa chọn máy ly tâm mô hình phù hợp.Chúng tôi có công nhân lành nghề hoạt động chứng nhận bảo vệ tay nghề.Ngoài ra, chúng tôi có khái niệm thiết kế sáng tạo.

Trong suốt quá trình phát triển liên tục của mình, công ty Peony đã thiết lập một hệ thống quản lý doanh nghiệp hiện đại hoàn hảo với nguồn lực tối ưu, phối hợp hợp lý, labordivision chính xác và sự hợp tác thống nhất của tất cả các tổ chức trong doanh nghiệp, tạo thành một đội ngũ quản lý vận hành hiệu quả. hệ thống là nền tảng vững chắc cho quyết định quản lý âm thanh và phát triển kinh doanh ổn định của doanh nghiệp. Doanh nghiệp tự mở ra cho tất cả tài năng bằng cách thúc đẩy cơ chế cạnh tranh của "chỉ hấp thụ tài năng, từ chối các tầm thường" để giữ cho nó mạnh mẽ.

Đội bóng Công ty

Hội đồng quản trị, Phòng sản xuất, Mua hàng dept.Marketing dept, kiểm soát chất lượng dept, R & D dept, tài chính dept, sau bán hàng dept vv

ZHANGJIAGANG CITY PEONY MACHINERY CO.,LTD
Thị xã Leyu, thành phố Trương Gia Cảng, Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc
Tel:86-512-56998960
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Phân cách - Máy ly tâm nhà cung cấp. © 2012 - 2020 separator-centrifuge.com. All Rights Reserved.